วิลล่าส่วนตัว  ที่พักพลูวิลล่าส่วนตัว ที่น่าประทับใจ พาหวานใจไปพักผ่อน

วิลล่าส่วนตัว phuket villa ที่พักพลูวิลล่าส่วนตัว ที่น่าประทับใจ พาหวานใจไปพักผ่อน ช่วงเวลาวันหยุดยาวคู่รักหลายๆคู่ก็คงจะเตรียม สิ่งของ ดอกไม้ หรือดินเนอร์มื้อพิเศษ ให้แก่กัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ เป็นการพาแฟนไปเที่ยวที่สวยๆ ดูบ้างใช้เวลาอยู่ด้วยกันท่าม กลางธรรมชาติ บ้าน พักบรรยากาศดีๆ คงจะเป็นโมเม้นท์ที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อยเลย

วิลล่าส่วนตัว

ที่พักพลูวิลล่าส่วนตัว บรรยากาศแบบนี้พาแฟนไปสวีท!

1. U Pattaya Hotel (ยู พัทยา)

U Pattaya Hotel หนึ่งในบ้านพักสุดโรแมนติก ติดชายทะเลหาดพัทยา เป็นโรงแรมใหม่ เปิดมาได้ 2 ปี แต่ความฮอตของที่นี่ก็ไม่เบาเหมือนกัน property phuket

ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ห้องพักแบบ Beach Front Pool Villa ห้องนอนกว้าขวาง หันหน้าไปทางชายหาด อีกทั้งมีพลูวิลล่าส่วนตัว  ที่สามารถมานั่งรับลมชิลๆเล่นน้ำ หรือดินเนอร์ได้ตลอดทั้งค่ำคืนเลยล่ะ หรือจะพาแฟนมานั่งดินเนอร์ที่ห้องอาหารของโรงแรม  เป็นแบบ out door ชมพระอาทิตย์ตก วิวสวยไม่แพ้ที่อื่นเลย

ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี, บางสเหร่, พัทยา 20250
เบอร์โทรศัพท์ :  +66 33-046-100

2. มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบและก็ตกแต่งมาเป็นพิเศษ โดยนำความงดงามของเขาใหญ่มาเป็นหลักฐาน  มีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆรวมทั้งได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด มากับ สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่ง สวน และศาลา ใครที่อยากได้บรรยากาศ และสูดโอโซนบริสุทธิ์ phuket villa ที่นี่ก็น่าสใจไม่น้อยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : 02 257 0455-7 ต่อ 2

3. เวลาเวียน รีสอร์ท

รีสอร์ทท่ามกลางความเขียวขจีที่ขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ตัวรีสอร์ทออกแบบแนว โมเดิร์น กรีน รีสอร์ท ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

สำหรับคนมาเป็นคู่ก็ต้องจัดไปเลย ห้องนี้ HOUR POOL VILLA ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า จะได้บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ เพิ่มความพิเศษส่วนตัวบริเวณห้องนั่งเล่นกึ่งกลางแจ้ง ที่สามารถนั่งชมทิวทัศน์ภูเขาเขียวขจี property phuket พร้อมกับแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวไปในเวลาเดียวกัน

ที่อยู่ : หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต วังน้ำเขียว 98 หมู่ 15 ตำบล วังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370 โทรศัพท์ : 083 111 5678

วิลล่าส่วนตัว

4. ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท 

ศาลาเขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงเวลาอากาศดีๆแบบนี้ ตื่นเช้ามารับโลมโชยมาเย็นๆมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นลับขอบภูเขา และช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ที่ศาลาเขาใหญ่ ก็มีห้องพัก SALA POOL VILLA ให้ได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน เราสามารถนั่งแช่น้ำในสระส่วนตัว, นั่งอ่านหนังสือใต้ศาลาไม้ หรือจะนั่งทานอาหารเช้า-ดินเนอร์บนชั้นดาดฟ้า ก็ได้เช่นกัน

ที่อยู่ : 99 หมู่ 11 ตำบลโป่งต้ายาวปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : 089 846 0500 phuket villa

5. บริบท พูล รีสอร์ท

บริบท เป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางของเขาใหญ่ ท่ามกลางหุบเขา ธรรมชาติ แล้วก็การพักผ่อนที่หรูหรา โรแมนติก ด้วยสไตล์การตกแต่งผสมผสาน ที่รวบกลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม อีกทั้งห้องพัก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและก็มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะทำให้การพักผ่อนของเรานั้นรู้สึกผ่อนคลาย ห้องพักแบบพูลวิลล่า สำหรับ 2 คน มีแบบ ลุกซ์ สวีท และก็ พูลเฮ้าส์ สวีท property phuket

ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 8, หมูสี ปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : 044-756-788, 089-959-2543

วิลล่าส่วนตัว พาแฟนไปสวีท!

6. เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ เขาใหญ่ เป็นบ้านพักส่วนตัว ตั้งอยู่บนยอดเขา มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา สไตล์การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านชนบทฝรั่งเศส บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้หลากสีสัน ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปพักต่างประเทศยังไงยังงั้น ถ้าคนรักชอบบ้านพักบรรยากาศแบบนี้ ที่นี่ก็ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : 495 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองสาหร่ายอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : + 66 (0) 92 259 5240

วิลล่าส่วนตัว

7. เดอะ ปาลายานา หัวหิน

เดอะ ปาลายานา หัวหิน โรงแรมสไตล์ไทยๆตกแต่งอย่างสะดุดตาสวยสดงดงามเป็นเอกลักษณ์ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากต้นจันทน์เทศที่ปลูกเรียงราย เพื่อให้เกิดอโรม่าและสร้างความผ่อนคลาย

ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รวมแล้วกว่า 30 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ไทยประยุกต์ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้เรายังสามารถดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศ รวมไปถึงสังสรรค์ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มและไอลมเย็นจากทะเล phuket villa ที่บาร์ริมทะเล

ที่อยู่ : 1390/19 ถ.เพชรเกษม (สายใต้) ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 โทรศัพท์ : (+66) 32 406 111-13 property phuket

8. เรสท์ ดีเทล หัวหิน

ที่พักแบบส่วนตัวที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศชิลๆริมทะเล กับ บ้าน พัก ห้องพักหรูหรา ในสไตล์โคซี่ โปร่งสบาย  แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่สวยงาม อีกทั้งเรายังจะได้พักผ่อนและก็แช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว phuket villa  

ที่อยู่ :  19/119 หัวหิน ซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทรศัพท์ : +66 (0) 32 547 733

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป แต่งห้องนอน วินเทจ ตกแต่งบ้านวินเทจ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa