Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket บ้านหรูรอบเกาะที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เริ่มตั้งแต่วิลล่าริมชายหาดในกะตะไปจนถึงพูลวิลล่าบนเนินเขาในลายัน

Perfect House Phuket phuket villa บ้านหรูรอบเกาะที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เริ่มตั้งแต่วิลล่าริมชายหาดในกะตะไปจนถึงพูลวิลล่าบนเนินเขาในลายัน บ้าน สุดหรูราคาแพงในภูเก็ตอยู่บริเวณไหนมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง แล้ววิวล่ะสวยขนาดไหน ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้จากบ้านหรูรอบเกาะที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เริ่มตั้งแต่วิลล่าริมชายหาดในกะตะไปจนถึงพูลวิลล่าบนเนินเขาในลายัน property phuket

บ้านระดับไฮเอนด์ ราคาสูงในภูเก็ต

Perfect House Phuket

พูลวิลล่าสุดหรูวิวอ่าวยน ที่แหลมพันวา

ที่ตั้ง: แหลมพันวาราคา: 625 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือครองโดยคนไทยข้อมูลเพิ่มเติม

พูลวิลล่าขนาด 3300 ตารางเมตร มอบความสวยหรูที่ยากจะลืมเลือน มีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนเนินเขาอันสงบเงียบทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ห่างจากใจกลางเมืองที่เร่งรีบ

และได้รับการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงามกลมกลืนเข้ากับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม เกือบทุกพื้นที่ของวิลล่าจะมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวยนอันเงียบสงบ อีกหนึ่งคุณลักษณะที่น่าทึ่งของพูลวิลล่าแห่งนี้คือสระว่ายน้ำไร้ขอบขนาด 20 เมตรที่ออกแบบให้กลมกลืนไปกับความงามของท้องทะเลเบื้องหน้าได้อย่างลงตัว phuket villa

เหมาะทั้งสำหรับเข้าอยู่อาศัยเอง หรือลงทุนเพื่อปล่อยเช่าระยะยาวในตลาดระดับไฮเอนด์

พูลวิลล่าหรูหราโอ่อ่าริมทะเล ที่แหลมยามู

ที่ตั้ง: แหลมยามูราคา: 534 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือสัญญาเช่าระยะยาวข้อมูลเพิ่มเติม

ความงดงามวิวทะเลที่สวยงามและเนื้อที่ขนาดใหญ่หันหน้าไปทางอ่าวพังงาได้รับการออกแบบอย่างสวยงามตระการตา ตกแต่งอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด แน่นอนว่าพูลวิลล่าริมชายหาดหลังนี้จัดเป็นหนึ่งในที่อยู่อาศัยที่หรูหราที่สุดในภูเก็ต

พื้นที่ใช้สอยมีความทันสมัยแล้วก็สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนและก็ดูวิวอันตระการตาทั้งเช้า เที่ยง แล้วก็ตอนกลางคืน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ออกแบบมาอย่างประณีตหรูหรา ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานัปการ อีกทั้งห้องโฮมเธียร์เตอร์ ห้องออกกำลังกาย สนามบาสเก็ตบอล สนามเทนนิส สนามพัตติ้งในร่ม ห้องเล่นเกม

ที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากความวุ่นวายของตัวเมือง แต่ขับรถเพียงไม่กี่นาทีจากแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง property phuket

พูลวิลล่าสุดหรู วิวทะเล ในกมลา

ที่ตั้ง: กมลาราคา: 329.33 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือสัญญาเช่าระยะยาวข้อมูลเพิ่มเติม

พูลวิลล่าวิวทะเลอันโดดเด่นหลังนี้ตั้งอยู่บนแนว Millionaire’s Mile ในกมลา ที่ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับความเลิศหรู ด้วยพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ภายในตกแต่งด้วยไม้สักรวมทั้งไม้เนื้อแข็งในสไตล์เอเชีย พร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอันดามัน วิลล่าหลังนี้ให้ความรู้สึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อาศัย

และทั้งสามชั้นมีสัดส่วนที่ลงตัวสง่างาม ห้องพักได้รับการจัดวางอย่างพิถีพิถัน ตกแต่งอย่างมีระดับและสะดวกสบาย สระว่ายน้ำที่สวยงามมาพร้อมระเบียงที่มองเห็นทะเลเป็นจุดที่เหมาะสำหรับรับประทานอาหารเย็นกับครอบครัวเพื่อเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตกดิน

วิลล่าหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย ใช้เวลาขับรถเพียงแค่ไม่กี่นาทีเพื่อไปยังตัวเมืองกมลาแล้วก็หาดป่าตอง สามารถเข้าถึงทุกสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างง่ายดาย phuket villa ในขณะที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งความสันโดษ

เหมาะสำหรับการลงทุนปล่อยเช่า ซื้อไว้ขายต่อในอนาคต หรือซื้อเพื่อเข้าอยู่เองก็ดี

Perfect House Phuket

วิลล่าริมชายหาดอันงดงาม ในนาใต้

ที่ตั้ง: นาใต้ราคา: 263.42 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือครองโดยคนไทยข้อมูลเพิ่มเติม

พูลวิลล่าริมชายหาดที่นี้เป็นที่พักที่อาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนหาดนาใต้ ตั้งอยู่หน้าหาดความยาว 60 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยทั้งในร่มและกลางแจ้งบนเนื้อที่ 6,400 ตารางเมตร ทุกมุมของวิลล่าสไตล์พาวิลเลี่ยนที่หรูหราหลังนี้ได้รับการจัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าอัศจรรย์ property phuket

นาใต้เป็นหาดเล็กๆ บนแผ่นดินใหญ่ ประมาณ 6 กิโลเมตรไปทางเหนือของเกาะภูเก็ต หาดนาใต้ยังจัดว่าเป็นชายหาดที่บริสุทธิ์ ไม่วุ่นวายจากฝูงชน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

อย่าลืมว่าการบำรุงรักษาพูลวิลล่าขนาดใหญ่ริมชายหาด จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก phuket villa

พูลวิลล่าหรูวิวทะเล ในแหลมพันวา

ที่ตั้ง: แหลมพันวาราคา: 220 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)ข้อมูลเพิ่มเติม

บ้านริมทะเลหลังนี้ตั้งอยู่ในมุมที่สงบเงียบระหว่างเนินเขาและก็ผืนน้ำทำเลที่ตั้ง พูดได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์บนดินเลยทีเดียว โดดเด่นด้วยความหรูหรา ตกแต่งอย่างงดงามรับกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายของวิวทะเลอันดามันเบื้องหน้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากระเบียงสระว่ายน้ำที่กว้างขวางโปร่งโล่งด้วยวิวอันตระการตา ภายในเพียบพร้อมไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่ทันสมัยเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัย

บริเวณโดยรอบยังมีพื้นที่สีเขียวที่สวยงามสบายตา และชายหาดเล็กๆด้านล่างสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

พูลวิลล่าหรูหราวิวทะเล ในกมลา

ที่ตั้ง: กมลาราคา: 247.05 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือครองโดยคนไทยข้อมูลเพิ่มเติม

วิลล่าสุดหรูหราทันสมัยหลังนี้มีการตกแต่งภายในที่ดูไม่น่าเบื่อเพื่อให้เข้ากับอาคารสามหลังที่แยกจากกัน รายละเอียดที่โดดเด่น อย่างเช่น หน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดานที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มพื้นที่ด้วยแสงธรรมชาติ วิวทะเลที่สวยงามช่วยให้คุณรู้สึกถึงความหรูหราและมีสไตล์ property phuket

สิ่งอำนวยความสะดวกถูกจัดมาเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบพิเศษสุด ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องออกกำลังกาย ห้องนวด เลานจ์แบบเปิดโล่งและระเบียง

วิลล่าหลังนี้ตั้งอยู่บนถนน Millionaire’s Mile ในกมลา ทำเลแห่งความหรูหราและสมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการ ทั้งชายหาด ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบันเทิงสำหรับทุกเพศทุกวัย

Perfect House Phuket

พูลวิลล่าโอ่อ่าวิวทะเล 4 ห้องนอน ในกมลา

ที่ตั้ง: กมลาราคา: 230.49 ล้านบาทสถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือสัญญาเช่าระยะยาวข้อมูลเพิ่มเติม

วิลล่าถูกออกแบบมาให้ดูสวยงาม อบอุ่นด้วยพื้นไม้ เพดานสูง และการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์เอเชีย ห้องทุกห้องสว่างไสวและตกแต่งภายในอย่างประณีตเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เช่น จากุซซี่กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย บาร์ ห้องบันเทิง และอื่นๆ รวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบขนาดใหญ่และระเบียงที่กว้างขวาง

วิลล่าแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในทำเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา ทิวทัศน์ในตอนกลางวันนั้นจะเงียบสงบให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ยามพระอาทิตย์ตกในตอนเย็นก็เป็นวิวที่ไม่เคยซ้ำกันในแต่ละวัน phuket villa

ย่านนี้เป็นหนึ่งในทำเลที่ดีมาก สะดวกง่ายดายสำหรับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบาย ไลฟ์สไตล์เพื่อคลายเครียด หรือการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งหมดนี้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

วิลล่าหรูหรา วิวหาดสุรินทร์

ที่ตั้ง: สุรินทร์ราคา: 214.03 ล้านบาท (ลดราคาจาก 263.42 ล้านบาท)สถานะโครงการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)กรรมสิทธิ์: ถือครองโดยคนไทย หรือ ถือสัญญาเช่าระยะยาวข้อมูลเพิ่มเติม

ที่สุดเหนือคำบรรยายสำหรับวิวของวิลล่าสุดหรูในสุรินทร์หลังนี้ รูปแบบของวิลล่าได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ไทยดั้งเดิม สร้างขึ้นอย่างดีเยี่ยมและจัดวางอย่างดีบนที่เนื้อที่อันร่มรื่นใกล้ทะเลขนาด 3,000 ตารางเมตร ที่ตั้งมองเห็นวิวสุดพิเศษของหาดสุรินทร์ รับกับแสงธรรมชาติที่อบอุ่น property phuket

คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของวิลล่า บ้าน หลังนี้คือพื้นที่ใช้สอยระดับกลางที่เป็นแบบเปิดโล่งเพื่อเข้าสู่สระว่ายน้ำไร้ขอบส่วนตัวขนาด 16 เมตร ที่มองเห็นวิวมุมกว้างของหาดสุรินทร์และลานสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับอาบแดดหรือรับลมธรรมชาติ วิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกมากมาย phuket villa ทั้งเลานจ์กลางแจ้ง บาร์ค็อกเทล ลานสระว่ายน้ำขนาดกว้างขวาง และห้องออกกำลังกาย ส่วนบนชั้นบนสุดจะมีพื้นที่สำหรับทำอาหารและรับประทานอาหารพร้อมชมวิว

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป Phuket Realty Phuket Buy House

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa

Author: admin