สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน แบบบ้านที่ดูเป็นมิตร อบอุ่น ผ่อนคลาย ครองใจคนรักบ้าน

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน phuket villa แบบบ้านที่ดูเป็นมิตร อบอุ่น ผ่อนคลาย ครองใจคนรักบ้าน บ้าน ที่ได้รับการพิจารณาในหมู่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในรัสเซียในการก่อสร้างโครงสร้างประเทศ ทั้งหมดเป็นเพราะบ้านดังกล่าวได้เห็นซ้ำ ๆ ในภาพยนตร์ในภาพและอาจมีตาของตัวเอง บ้านเหล่านี้นอกเหนือไปจากสายพันธุ์ภาพมีความโดดเด่นด้วยมวลของคุณสมบัติที่น่าสนใจที่มักจะถูกเพิกเฉยในประเทศของเรา property phuket

ในบทความนี้เกี่ยวกับตัวอย่างของภาพของบ้านในสไตล์อเมริกันเราจะบอกเกี่ยวกับคุณสมบัติที่มาและการก่อสร้างทั้งหมด

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน

ที่มาของบ้านสไตล์อเมริกัน

ในที่สุดสไตล์อเมริกันในที่สุดก็ก่อตัวขึ้นในศตวรรษที่ 18 และนี่ถือว่าไม่เพียง แต่เป็นองค์ประกอบของรสชาติของนักพัฒนาของเวลา แต่ยังรวมถึงความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย

ชาวอเมริกันมีความรู้สึกดีขึ้นในบ้านส่วนตัวขนาดเล็กและเชื่อว่าการมีอาณาเขตอิสระส่วนบุคคลของพวกเขาดีกว่าในอพาร์ทเมนท์ของบ้านหลายชั้น ในสหรัฐอเมริกาผู้คนมีชีวิตอยู่ครอบครัวและตัดสินจากผู้คนห้าถึงสิบคนในอพาร์ทเมนต์เดียวกันนั้นไม่สะดวกมากนัก

การปรากฏตัวของสไตล์ยังขึ้นอยู่กับหลักการทางศาสนา ในรัสเซียผู้คนได้รับการยืนยันจากศาสนาคริสต์อีกคนหนึ่งและไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับการออกแบบบ้านของพวกเขาซึ่งเหมาะสำหรับรุ่นของการออกแบบของคริสตจักรท้องถิ่น

ในสหรัฐอเมริกาผู้คนคุ้นเคยกับการอยู่ห่างไกลจากผู้อื่นเนื่องจากทุกคนแบ่งปันมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับศาสนาการเมือง นี่คือเสรีภาพในการพูดของประเทศดังนั้นทุกคนจึงแตกต่างและต้องการใช้ชีวิตแยกต่างหากจากเพื่อนบ้านที่น่ารำคาญซึ่งมองเห็นในทางเข้าอย่างต่อเนื่อง ในความเห็นของพวกเขามีเพียงคนจนเท่านั้นที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าบ้านชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นในขั้นต้นเนื่องจากคุณสมบัติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรวมถึงโอกาสในการซื้อวัสดุที่ไม่ได้ผลิตในประเทศ วันนี้ข้อ จำกัด นี้จะถูกลบออก แต่รุ่นคลาสสิกของประเทศยังคงปฏิบัติตาม phuket villa

ลักษณะหลักของบ้านในสไตล์อเมริกัน

ก่อนที่จะสร้างโครงการของบ้านในสไตล์อเมริกันทุกคนมักจะคิดเกี่ยวกับข้อดีอื่น ๆ ที่ยังไม่ทราบ?

ในความเป็นจริงมีมากกว่านั้นมากกว่าลักษณะที่สวยงามการตกแต่งภายในรวมถึงการออกแบบภูมิทัศน์ คุณสมบัติหลักของบ้านสไตล์อเมริกันรวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

  • สมมาตรของโครงสร้าง;
  • แนวราบ;
  • โรงรถที่แนบมา;
  • อินพุตหลายตัว;
  • ดินแดนที่กว้างขวาง;
  • เสร็จสิ้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม;
  • ระเบียงระเบียงหรือระเบียงกว้า

บ้านอเมริกันมีความสมมาตรอย่างสมบูรณ์แบบหมายความว่ามีการออกแบบที่ราบรื่นหนึ่งครั้งซึ่งมักจะคล้ายกับรูปแบบของคิวบา ชาวอเมริกันชอบที่จะสร้างบ้านไม่กว้าง แต่ในระดับที่มากขึ้นเนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีโอกาสยืดบ้านไปยังส่วนใหญ่ของเว็บไซต์

อัตราส่วนความสามารถของกรอบของบ้านไปยังเว็บไซต์เช่นเดียวกับมิติสัดส่วนของผนัง – ถือเป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับที่อยู่อาศัยในวันนี้ property phuket

คุณสมบัติหลักของบ้านอเมริกันคือแนวราบ โดยทั่วไปแล้วมันไม่จำเป็นต้องสร้างบ้านในสามชั้นมันรู้ว่าผู้อยู่อาศัยของรัสเซีย ไม่มีใครล่าเพื่อสร้างบ้านสูงแล้วบีบห้องเหล่านั้นที่ไม่มีใครอาศัยอยู่

ตามกฎแล้วสไตล์อยู่ในเลย์เอาต์ที่เอื้ออำนวยซึ่งมีการเชื่อมต่อกับการสื่อสารทั้งหมดบนชั้นแรกรวมถึงห้องครัวห้องรับประทานอาหารห้องน้ำห้องนั่งเล่นและสำนักงานทำงานหากจำเป็น บนชั้นสองมีห้องนอนรวมถึงห้องเพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัว บ้านชั้นเดียวในสไตล์อเมริกันมีห้องพักน้อยลงและไม่ได้ติดตั้งตู้

ในประเทศของเราผู้คนคุ้นเคยกับประตูโลหะชาวอเมริกันในทางกลับกันชอบลูกกลิ้งหรือประตูที่เปิดจากระยะไกล

รูปแบบของบ้านในสไตล์อเมริกันมีความซับซ้อนมากขึ้น phuket villa ในบ้านสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่คุณมักจะพบห้องน้ำหลายห้อง (ในชั้นแรกและชั้นที่สอง) มันง่ายกว่าสะดวกมากขึ้นและหากมีพื้นที่ว่างคุณสามารถใช้สำหรับห้องน้ำเพิ่มเติม

นอกจากนี้ในบ้านดังกล่าวอาจมีสองทางเข้า – ขบวนพาเหรดหนึ่งและ “บริการ” ที่สองซึ่งนำไปสู่ลานภายใน ชาวอเมริกันชอบที่จะแบ่งปันพล็อตเป็นดินแดนเล็ก ๆ หลายแห่งดังนั้นจึงเป็นที่ที่จะย่างแม้ว่าเว็บไซต์นั้นมีขนาดเล็ก

ตามกฎแล้วในรัฐตะวันตกไม่มีอาณาเขตมากมายภายใต้ความต้องการส่วนบุคคลสำหรับประชาชนทั่วไป นั่นคือเหตุผลที่มีหลายศตวรรษในคนที่อาณาเขตต้องการโซนซึ่งสร้างผลกระทบของความยืดหยุ่น ในแปลงของมันชาวอเมริกันชอบที่จะทำการออกแบบภูมิทัศน์ที่สวยงามมากกว่าการลงจอดในการปลูกพืชผัก สิ่งนี้จะต้องนำมาพิจารณาเมื่อสร้างบ้านเนื่องจากพื้นที่ละลายอย่างถูกต้องแม้แต่เล็กอาจดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ American House จากรัสเซียยังอยู่ในสภาพนิเวศวิทยา วันนี้เจ้าภาพชาวรัสเซียมากขึ้นเริ่มแยกสถานที่ของพวกเขาด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเนื่องจากมีราคาไม่แพงมากขึ้นทั้งในแง่ของราคาและปริมาณ ชาวอเมริกันชอบความบริสุทธิ์และอากาศบริสุทธิ์ที่น่ารื่นรมย์ดังนั้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของบ้านของพวกเขาจึงพบเมื่อหลายร้อยปีก่อน

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน

การออกแบบห้องสไตล์อเมริกัน

บ่อยครั้งที่การตกแต่งภายในของบ้านสไตล์อเมริกันถูกดึงขึ้นมาในสีครีม สำหรับสิ่งนี้ได้เลือกกระเบื้องที่เหมาะสมทุกชนิดรวมถึงวัสดุอื่น ๆ ที่ช่วยให้คุณสร้างสไตล์คลาสสิกซึ่งให้ลูกเกดจากอดีต ในเรื่องนี้ชาวอเมริกันจะอนุรักษ์นิยมและน้อยกว่ามากคุณสามารถค้นหาการตกแต่งภายในในสไตล์ของไฮเทคหรือในตัวเลือกอื่น ๆ บ่อยครั้งที่คุณสามารถสังเกตเห็นโครงสร้างไม้ต่าง ๆ ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในได้ดี property phuket

แต่พื้นฐานขององค์ประกอบคือแสงซึ่งจะทำให้เป็นไปได้ที่จะใช้ความคิดทั้งหมด ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาหลอดไฟประหยัดพลังงานเริ่มที่จะใส่ในบ้านในโคมไฟ แต่จะต้องมีแสงสีเหลืองในเวลาเดียวกัน และใช่หลอดไฟเป็นส่วนสำคัญของการตกแต่ง หลอดไฟและสายกลางมากขึ้นดีกว่า บ้านในชนบทในสไตล์อเมริกันสามารถทำได้โดยไม่มีแสงที่ไม่จำเป็น

รูปแบบ American Style “สไตล์อเมริกัน” หากท่านเป็นคนที่ชอบชมภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นภาพยนตร์ต่างประเทศฝั่งอเมริกันด้วย ท่านคงซึมซับแบบบ้านในภาพยนตร์เหล่านั้นเป็นอย่างดี บางท่านถึงกับหลงไหลและชอบในสไตล์เหล่านั้นจนอยากนำมาสร้างในบ้านของเรากันบ้าง ซึ่งก็ทำได้อย่างแน่นอน และได้ก่อสร้างไปแล้วหลายหลังในประเทศไทย

แบบบ้านสไตล์อเมริกันนั้นโดยรวมๆเผินๆก็จะคล้ายๆกับสไตล์วินเทจในบ้านเรา แต่ต่างออกไปด้วยฟังชั่นการจัดวางและพื้นที่ภายใน ที่ว่าคล้ายกับสไตล์วินเทจก็ด้วยสไตล์นี้จะมีการตกแต่งด้วยไม้คิ้วต่างๆ สีโทนสว่างและสดใสประดับตามขอบ ตามมุม ตามสัน และติดวอลล์เปเปอร์แบบเดียวกับวินเทจทุกประการ แต่ด้วยฟังชั่นการจัดวาง Lay-Out ที่แตกต่างนี้ จึงได้เรียกใหม่ให้เฉพาะเจาะจงเข้าไปว่า American Country Style หรือสั้นๆว่า American Style นั่นเอง

และในครั้งนี้จะนำแบบบ้านสไตล์นี้มาให้ท่านพินิจดูว่าจะตรงใจของท่านหรือไม่ หรือว่าหากท่านที่ชอบและอยากสร้างบ้านสไตล์นี้อยู่แล้วจะได้เกิดไอเดียเพิ่มเติมได้จากรูปแบบนี้ phuket villa

American Country Style จะมีจุดเด่นที่ฟังชั่นการวาง Lay-Out ที่แตกต่าง โดยจะเน้นที่ส่วนพักผ่อนหรือเฉลียงที่อยู่ในส่วนของเสาภายในอาคาร ทำให้เกิดความร่มเงาได้เป็นอย่างดี และอยู่หน้าบ้านตรงตำแหน่งประตูทางเข้าบ้าน โดยสไตล์นี้ทั้งหมด ประตูทางเข้าบ้านจะอยู่กลางบ้าน และส่วนใหญ่เมื่อเปิดเข้าไปภายในบ้านแล้วก็มักจะพบกับส่วนของครัว และมุมรับประทานอาหารอยู่ด้านหน้าของตัวบ้าน ซึ่งผิดกับของบ้านเราที่ส่วนด้านหน้าบ้านจะเป็นส่วนห้องรับแขก โดยส่วนของครัวจะอยู่หลังบ้าน นี่ก็คือความแตกต่างในเบื้องต้น

หน้าบ้านพร้อมมุมเฉลียงที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวบ้านมีคิ้วบัวตัดโดยรอบ ซึ่งเป็นลักษณะเดียวกับสไตล์วินเทจ รวมถึงสีที่เลือกใช้ด้วย ส่วนเฉลียงหน้าบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ ครัวอยู่หน้าบ้าน และมีไอซ์แลนด์ครัวสำหรับเตรียมอาหารด้วย เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินก็เป็นตามสไตล์ เป็นหน้าบานลูกฝัก ชนิดเดียวกันกับวินเทจ โต๊ะรับประทานอาหารหน้าบ้าน ส่วนรับแขกอยู่ถัดเข้ามาภายในตัวบ้านด้านข้าง การบิ้วอินผนังและฝ้าเพดานด้วยลูกฝักและคิ้วบัว ฝ้าเพดานกับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

ห้องน้ำสำหรับแบบบ้านนี้ ก็มีการตกแต่งที่ดุเป้นเอกลักษณ์ ด้วยโทนสีเช่นเดียวกับภายนอก ส่วนตัดพื้นผนังถูกกั้นด้วยบัวพื้นสีขาวสไตล์วินเทจ หน้าต่างจะขาดไม่ได้เลยคือกรอบหน้าต่างที่เป็นบัวแบบชนิดเดียวกับพื้น รวมถึงอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ที่มีสไตล์ที่เข้ากันกับสไตล์บ้าน property phuket

มีทริคนิดหน่อย ตามที่ได้เห็นคนสร้างบ้านสไตล์นี้ในเมืองไทยที่ทำกันอย่างมากเลย ก็คือบานหน้าต่างที่ทำจากวัสดุกระจกกรอบอลูมิเนียมขาว จะขอบอกว่า “มันไม่เข้ากันอย่างมาก” สร้างบ้านมาขนาดนี้ เสียเงินมาขนาดนี้แล้ว แต่หน้าต่างไม่เข้ากับตัวบ้านเลย จึงทำให้เหมือนกับการแต่งบ้านแต่แต่งได้ไม่สุด ไม่ถึงเส้นชัย มาตายก่อนถึงเส้นชัยซะอย่างนั้น กล่าวคือ กรอบกระจกอลูมิเนียมนั้นเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีความเป็นเหลี่ยมอย่างชัดเจน แต่บ้านสไตล์นี้เป็นบ้านสไตล์เฉพาะและเป็นวินเทจสมัยโบราณ การนำของสมัยใหม่มาปนกับของสมัยเก่า จะทำให้เกิดการขัดกันอย่างชัดเจน ทางที่ดีควรใช้หน้าต่างไม้สีขาวติดคิ้วแบบวินเทจจะดีกว่ามากและเข้ากับสไตล์ของตัวบ้านด้วย “หากรักสไตล์นี้ต้องทำให้สุด ทำให้ได้100

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากท่านชื่นชอบในสไตล์นี้ ท่านจะได้แรงบันดาลใจและไอเดียขึ้นอีกมากเลยสำหรับการสร้างบ้าน”สไตล์อเมริกัน”

สร้างบ้านสไตล์อเมริกัน

แบบบ้านในสไตล์อเมริกัน ขนาด 4 ห้องนอน 4.5 ห้องน้ำ

สำหรับคนที่ชอบบ้านสไตล์อเมริกันวันนี้เรามีตัวอย่างการออกแบบบ้านในสไตล์อเมริกัน ขนาด 4 ห้องนอน 4.5 ห้องน้ำ (4 ห้องน้ำ และ ห้องน้ำเล็ก 1 ห้อง) ภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวและหลังคาทรงจั่วสูงชันเพื่อป้องกันหิมะตกค้างที่บนหลังคา ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวมีหลายห้องนอนมุมห้องนั่งเล่นที่หลากหลาย มีแบบห้องนอนทั้งของผู้ใหญ่และของเด็กให้ชม นอกจากแบบตัวอย่างการตกแต่งภายในแล้วบ้านหลังนี้ยังมีดีไซน์การสร้างสระว่ายน้ำให้ชมอีกด้วย ซึ่งจะสร้างสระว่ายน้ำไว้หลังบ้านเนื่องจากเป็น พื้่นที่ส่วนตัว phuket villa

พื้นที่ใช้งาน
– ขนาด 268 ตารางเมตร
– 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
– โรงจอดรถ
– 1 ห้องรับแขกขนาดใหญ่
– 1 ห้องครัวขนาดใหญ่และโต๊ะรับประทานอาหาร
– ห้อง Loft สำหรับพักผ่อนด้านบนชั้นสอง
– มีเฉลียงบ้านชั้นหนึ่ง 3 จุด
– มีมุมสำหรับโต๊ะปิงปอง
และพื้นที่อื่นๆอีกมากมาย

บ้านสวยหลากสไตล์ของชาวอเมริกัน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับบ้านหลากสไตล์สุดฮิตของชาวอเมริกัน เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ชาวอเมริกันนิยมสร้างกันมากที่สุด และเป็นที่นิยมที่สุดเช่นกัน property phuket

Colonial Style (โคโลเนียลสไตล์) งานสถาปัตยกรรมแบบนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 เป็นบ้านสองชั้น มีหลายห้องนอนและเน้นพื้นที่ใช้สอยเยอะๆ ภายในจะมีห้องโถงใหญ่ สำหรับต้นรับแแขก แสดงถึงความโออ่าใหญ่โต

Tudor Style (ทิวดอร์สไตล์) นอกจากชาวอเมริกันจะนิยสร้างบ้านสไตล์นนี้แล้ว ประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียงก็พลอยนิยมไปด้วย บ้านสไตล์นี้จะโดดเด่นที่หลังคา และหน้าต่าง ถ้ามองภายนอกจะเหมือนบ้านในนิทานที่มีหน้าต่างบานเล็กเยอะๆ พาให้จินตนาการไปอยู่ในนิทานเลยละ

Victorian Style (วิคตอเรียนสไตล์) เป็นงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศอังกฤษ มีลักษณะคล้ายกันกับสไตล์ทิวดอร์ หลังคาลาดชั้นสูง หน้าต่างและประตู จะถูกตีกรอบเพื่อเน้นให้เห็นความสวยงามของบานหน้าต่างและบานประตู เพราะทำให้เห็นถึงรายละเอียดงานสถาปัตยกรรมและลวดลายสวยๆ บนบานหน้าต่าง บานประตู นั่นเองคะ นอกจากจะมีลวดลายที่สวยงามแล้ว บางบ้านยังใส่สีสันเข้าไปเพื่อสร้างความคลาสสิกและสดใส ให้บ้านดูมีสีสันขึ้นมาด้วย phuket villa

Rustic Style (รัสติกสไตล์) มาถึง บ้าน สไตล์นี้จะแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ตัวอาคารจะเน้นวัสดุประเภทไม้ บ้านสไตล์นี้มักจะตั้งอยู่ในแถบภูเขา ชนบท หรือป่าสน การตกแต่งภายในจะเน้นความรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น ไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราทันสมัย

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป แบบบ้าน Florida บ้านสไตล์อังกฤษวินเทจ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa

Author: admin