โรงแรมภูเก็ต2

โรงแรมภูเก็ต บรรยากาศดี น่าพัก


รวบรวม โรงแรมภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตสวยๆแบบออริจินอล ไม่ไปปัจจุบันนี้ จะไปตอนไหน โดยเฉพาะชายหาดต่างๆสงบเงียบ นักท่องเที่ยวต่างชาติน้อย น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดขาวสะอาด ไม่ต้องเที่ยวตามเกาะก็งาม มาภูเก็ตขณะนี้เพียงแค่เที่ยวตามหาดก็ฟินแล้ว แถมที่พัก รถเช่า แพคเกจทัวร์ บ้านจัดสรรภูเก็ต

ราคาถูกลงมากมาย ผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า welcome คนไทยมาก เพียงแค่เราอุดหนุนผลิตภัณฑ์ นั่งทานข้าว ก็ดีแล้วใจมากแล้ว มาช่วยสร้างสีสันให้คนภูเก็ตยิ้มได้ และก็ที่สำคัญ รีบมาเก็บภาพภูเก็ตสวยๆแบบนี้ไว้ในความทรงจำ ก่อนเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ พูลวิลล่า

โรงแรมภูเก็ต ที่บรรยากาศดี น่าพัก

 โรงแรมภูเก็ต ที่บรรยากาศดี น่าพัก


จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดเดียวที่มีลักษณะพื้นที่เป็นเกาะ รวมทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักระดับโลก ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของหาดที่สวย น้ำทะเลใส ท้องทะเลที่งดงามเหมาะสำหรับการดำน้ำ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับนักเดินทางอย่างครบถ้วน Luxury Hotel Phuket

ในสมัยก่อนส่วนใหญ่ ผู้ที่มีความเจริญรุ่งเรือง ทางเศรษฐกิจจะเป็นคนจีน ที่ทำเหมืองแร่ แล้วก็พ่อค้าคนกลางขายยางพารา ความเจริญที่มาจากชาวจีน ซึ่งมองเห็นได้จากศาลเจ้าจีน โรงแรม ที่ตั้งอยู่เรียงรายในเมืองภูเก็ต เพื่อสังสรรค์เทศกาลถือศีลกินผักในเดือนตุลาคมของทุกปี

Amari Coral Beach Phuket Hotel – โรงแรมภูเก็ต

Amari Coral Beach Phuket Hotel –  โรงแรมภูเก็ต


ถ้าคุณกำลังมองหารีสอร์ทหรูหราในป่าตองแล้วล่ะก็ ลองดูอมารี จังหวัดภูเก็ตได้เลย

ระหว่างเข้าพักที่อมารี จังหวัดภูเก็ตนักท่องเที่ยวสามารถไปเยี่ยมสนามมวย บางลาป่าตอง (1.8 กิโลเมตร) แล้วก็สนามมวยป่าตอง (2.4 กิโลเมตร) ซึ่งต่างก็เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมของป่าตองงชั้น

มีบริการ Wifi ฟรีสำหรับแขก แล้วก็ห้องพักที่ Amari Coral Beach Phuket Hotel นั้นพร้อมไปด้วยทีวีจอแบน แอร์ รวมทั้งตู้เย็น

ระหว่างเข้าพักคุณสามารถใช้ประโยชน์จากบริการและก็สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก Amari Coral Beach มีสระว่ายน้ำ พูลวิลล่า และก็อาหารเช้าภายในสถานที่ให้บริการกับแขกที่เข้าพัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ขับขี่รถมา ที่พักที่นี้มีที่จอดรถฟรี

เมื่อความหิวถามหา อย่าลืมแวะไปที่ลา กริตตา, Cafe de Paris รวมทั้ง The 9th Floor ซึ่งเป็นร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่คนในท้องถิ่นรวมทั้งนักเดินทางต่างชื่นชอบ

ป่าตองขึ้นชื่อด้านหอศิลป์รวมทั้ง Patong Inn Art, Apichart art gallery แล้วก็ The Phuket Gallery ซึ่งไม่ไกลจาก Amari Coral Beach

พนักงานของอมารี จังหวัดภูเก็ตพร้อมแล้วที่จะให้บริการคุณในทริปถัดไป


Beach Merlin Resort

Beach Merlin Resort


ถ้าคุณกำลังมองหารีสอร์ทหรูหราในป่าตองแล้วล่ะก็ ลองดูจังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีชได้เลยบ้านหน้าแคบสองชั้น

ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวยอดฮิต อย่างเช่น หาดป่าตอง (2.9 กิโลเมตร) และก็ถนนบางลา (2.9 กิโลเมตร) แขกของ Merlin Beach Resort Phuket ก็เลยสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆของป่าตองได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องเช่ามีทีวีจอแบน แอร์ แล้วก็มินิบาร์ รวมทั้งคุณยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี ช่วยทำให้คุณพักพร้อมความสะดวกสบายเต็มกำลัง

Beach Merlin Resort มีรูมเซอร์วิส รวมทั้งเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกให้บริการ นอกจากนี้ ในฐานะแขกของ Merlin Beach Resort Phuket คุณยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ ขายบ้านภูเก็ต แล้วก็อาหารเช้าได้อีกด้วย แขกที่เลือกขับขี่รถมาสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้

เมื่อความหิวถามหา อย่าลืมแวะไปที่บ้านริมผา, Sizzle Rooftop Restaurant แล้วก็ No.6 Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารซีฟู้ดที่คนในแคว้นรวมทั้งนักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบ

รอบๆนี้มีสิ่งให้ท่องเที่ยวดูมากมาย ลองดูหอศิลป์ยอดฮิต อาทิเช่น Patong Inn Art, Apichart art gallery รวมทั้ง The Phuket Gallery

พนักงานของภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, เมอร์ลิน บีชพร้อมแล้วที่จะให้บริการคุณในทริปถัดไป


Bundarika Villas & Suites, Phuket Hotel

Bundarika Villas & Suites, Phuket Hotel

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาโรงแรมเหมาะกับครอบครัวในเชิงสมุทร แล้วล่ะก็ ลองมองอนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ทได้เลย

ห้องพักที่ Bundarika Villas & Suites, Phuket Hotel มีโทรทัศน์จอแบน ไม่นิบาร์ แล้วก็แอร์เพื่อความสะดวกสบายระหว่างเข้าพัก รวมทั้งแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี

รูมเซอร์วิส รวมทั้งเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่โรงแรมที่นี้ สระว่ายน้ำ รวมทั้งอาหารเช้าจะช่วยให้การเข้าพักของคุณพิเศษขึ้นไปอีก แม้คุณวางแผนที่จะขับขี่รถมาอนันตรา villas Phuket จังหวัดภูเก็ต ลายัน รีสอร์ทยังมีที่จอดรถฟรีพร้อมให้บริการ

นักท่องเที่ยวที่ต้องการทานฟิชแอนด์ชิพส์สามารถมุ่งไปที่คัท กริลล์ & เลานจ์ หรือ The Slug and Lettuce Phuket ได้เลย หรือถ้าเกิดคุณอยากได้ทดลองอาหารซูชิลองไปที่ Tamarind

สิ่งที่สุดยอดที่สุดก็คือ Bundarika Villas & Suites, Phuket Hotel ทำให้การสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงทะเล ได้แก่ เอฟอีทู เดคอร์ รวมทั้งนภัสอาร์ทแกลเลอรี่ซึ่งเป็นหนึ่งในหอศิลป์ซึ่งเป็นต่างก็เป็นหอศิลป์ยอดนิยมเป็นเรื่องง่าย

พนักงานของอนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ทพร้อมแล้วที่จะให้บริการคุณในทริปถัดไป


The Shore At Katathani Hotel

The Shore At Katathani Hotel


เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานีเป็นตัวเลือกที่สุดยอดเมื่อมาเยือนหาดกะตะบ้านพักที่นี้มอบส่วนผสมที่พอดีทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย พร้อมด้วยบรรยากาศโรแมนติกรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวเช่นคุณ The Shore At Katathani Hotel เป็นรีสอร์ทโรแมนติกพร้อมไปด้วยโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ และก็แอร์ในห้องพัก แล้วก็การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตยังทำเป็นง่ายๆด้วยบริการ Wifi ฟรี

โรงแรมมีรูมเซอร์วิส รวมทั้งเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก นอกจากนี้ แขกยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำ และก็อาหารเช้าฟรี ซึ่งทำให้บ้านพักที่นี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมหาดกะตะ แขกที่มีรถสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้

เมื่ออยู่ที่หาดกะตะ คุณควรหาโอกาสแวะไปที่ห้องอาหารใกล้ๆกับเดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี ดังเช่น หม่อมตรีคิทได้แก่ แอท วิลล่ารอเยล (0.9 กิโลเมตร), The Boathouse Restaurant (1.3 กิโลเมตร) แล้วก็เรดดั๊ก เรสเตอรองท์ (1.5 กิโลเมตร)

เมื่อคุณมาเที่ยวตรงนี้ อย่าลืมหาโอกาสไปดูสวนสาธารณะ เช่น สวนชุมชน

ที่เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานีความสะดวกสบายแล้วก็ความชอบใจของคุณมีความหมายเป็นอันดับหนึ่ง บ้านพักที่นี้รอต้อนรับคุณสู่หาดกะตะ


อ่านเพิ่มเติม : โรงแรม 6 ดาว ใน ภูเก็ต , Luxury Pool Villa Phuket , ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

Author: admin