ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน จะมาแนะนำ บ้านพักเกาะล้าน แบบเป็นหลัง บรรยากาศส่วนตัว แถมยังราคาไม่แพงมาก! เหมาะแก่การมาพักผ่อนและขี่รถเที่ยว เล่นน้ำทะเลใส ๆ บนเกาะ เพื่อน ๆ คนไหนกำลังจะมาเที่ยวเกาะล้าน และกำลังมองหาที่พักเกาะล้านแบบบ้านเป็นหลังอยู่ แนะนำ บ้านพักเกาะล้านด้านล่างเลยค่ะ เราได้คัดแต่ที่ที่บรรยากาศดี ๆ เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนในราคาคุ้มค่าอ่านเพิ่มเติม

บ้านพักเกาะล้าน แบบเป็นหลัง บรรยากาศส่วนตัว


1. บ้านอิ่มเอม เกาะล้าน

บ้านอิ่มเอม เกาะล้าน

บ้านอิ่มเอม เกาะล้าน (Baan Im Em) ที่พักบ้านเป็นหลังเกาะล้านสไตล์บังกะโลแบบเป็นหลัง มีสีสันสดใส ภายในห้องพักตกแต่งแบบน่ารัก น่านอน สะอาด เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อน เจ้าของบริการดีเป็นกันเอง มีอาหารเช้าฟรีแบบอเมริกันเบรคฟาสท์ พนักงานจะนำมาเสริฟให้ถึงห้อง และ Wi-Fi ฟรี มีบริการมอเตอร์ไซค์ให้เช่า

ราคา : เริ่มต้น 869 บาท/คืน
ที่อยู่ : 210/1 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260
เบอร์โทร : 086 113 8037แบบห้องน้ำลายหินอ่อน

2. พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ เกาะล้าน

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ เกาะล้าน

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ เกาะล้าน (PAUSE Resort & Bar) ห้องพักแนวลอฟท์ ๆ สุดเก๋พร้อมสวนธรรมชาติส่วนตัวในที่พักแบบเป็นกันเอง ที่มีบริการอาหารและรถรับส่งถึงชายหาดฟรี ที่พักบ้านเป็นหลังเกาะล้าน บรรยากาศดีสบาย ๆ เหมาะกับวัยรุ่นหนุ่มสาว ราคาไม่แพง ทำเลไม่ติดหาด แต่ก็สามารถเดินไปหาด หรือขับมอไซต์ไปเที่ยวหาดต่าง ๆ ได้ มีบริการอาหารเช้าฟรี บริการรถรับส่งไปยังหาดนวลและท่าเรือหน้าบ้าน บริการเครื่องดื่มในบาร์เบียร์ตลอดวันและอุปกรณ์สำหรับทำบาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมีให้บริการร้านอาหารพร้อมลานระเบียงและการแสดงดนตรีสดรวมถึงบริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์โรงแรมกรุงเทพเปิดใหม่

ราคา : เริ่มต้น 1,390 บาท/คืน
ที่อยู่ : ทางแยกหาดนวลกับหาดแสม (ห่างจากท่าหน้าบ้าน 1.2 กม.) ถนนหาดนวล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260
เบอร์โทร : 066 142 2261

3. Happy Mind Koh Larn

Happy Mind Koh Larn

Happy Mind Koh Larn ที่พักบ้านเป็นหลังเกาะล้านแบบบ้านพัก 3 ดาว ภายในที่พักให้บริการห้องแบบบ้านเป็นหลัง หลากหลายรูปแบบให้เลือก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งของกิน บริการดีมีรถรับส่งจากท่าเรือ สามารถเดินไปท่าหน้าบ้านได้ มี Wi-Fi ฟรี มีบริการอาหารเช้าฟรีที่เที่ยวลําปาง

ราคา : เริ่มต้น 1,370 บาท/คืน
ที่อยู่ : 209/69 เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 081 743 9199

4. ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา

ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา

ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya) บังกะโลที่ตั้งอยู่บนท่าเรือ มีห้องพักและห้องสวีทสีสันสดใสพร้อมเฉลียงและวิวทะเล บ้านพักเกาะล้านสไตล์รีสอร์ท 3 ดาวย่าน บังกะโลที่มีสีสันสดใสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ท่าเรือหน้าบ้าน เจ้าของเป็นกันเอง พนักงานยิ้มแย้มทุกคน มีให้เลือกพักทั้งแบบห้องพักติดทะเล และแบบบ้านเป็นหลังวิวสวน บรรยากาศสุดเงียบสงบ การเดินทาสะดวก ใกล้เซเว่น มีบริการอาหารเช้าฟรี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารพร้อมเฉลียงที่มองเห็นวิวทะเลได้ แถมมีบาร์ค็อกเทลสุดเก๋ รวมถึงเลานจ์ที่มีเปลญวน

ราคา : เริ่มต้น 1,625 บาท/คืน
ที่อยู่ : 61/1 หมู่ 7 ท่าหน้าบ้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 038 434 083

5. กรีน ซีซั่น เฮาส์ เกาะล้าน

กรีน ซีซั่น เฮาส์ เกาะล้าน

กรีน ซีซั่น เฮาส์ เกาะล้าน (Green Season House) ที่พักบ้านเป็นหลังเกาะล้านสไตล์โรงแรม 2 ดาวที่พักขนาดเล็กที่ให้บริการห้องพักแบบเป็นหลังส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาด มีพื้นที่นั่งเล่นบนดาดฟ้าชิล ๆ รับลมเย็นสบาย เจ้าของและพนักงานบริการเป็นกันเองมาก ๆ มี Wi-Fi ฟรี บริการอาหารเช้าฟรี และอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว

ราคา : เริ่มต้น 1,236 บาท/คืน
ที่อยู่ : 20/32 หมู่ 7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 098 367 0835

6. ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน (Rimtalay Resort Koh Larn) บ้านพักเกาะล้านแบบรีสอร์ท 3 ดาว ภายในที่พักบรรยากาศดีมาก ตกแต่งสไตล์มินิมอล เป็นส่วนตัว ถ่ายรูปสวย มีบริการรถรับส่งฟรีจากท่าหน้าบ้าน รีสอร์ทอยู่ค่อนข้างไกลร้านอาหารหรือแหล่งท่องเที่ยวนิดนึง แต่ก็แลกกับบรรยากาศส่วนตัว ที่พักมีมอเตอร์ไซต์ให้เช่า ภายในรีสอร์ทมีร้านอาหารและคาเฟ่ให้บริการ ห้องพักดูใหม่มาก อาหารเช้ามีข้าวต้ม ข้าวผัด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 170/22 หมู่ 7 เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 038 434 167

Author: admin